6 ดาราสาวโสดหมาด ๆ แต่ความสวยกินขาด จนผู้ชายต้องเสียดาย

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ดาราสาวโสดหมาด ๆ ช่วงนี้มีใครบ้างที่เพิ่งจะกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง มาดูกัน ! แต่บอกเลยว่าแต่ละคนดีกรีความสวยใช่เล่นเลยล่ะ

ช่วงนี้ในวงการบันเทิงบ้านเราดูเหมือนจะมีข่าวคราวคู่รักคู่ร้างดารามาให้ติดตามกันอยู่บ่อย ๆ จึงทำให้มีดาราสาวขึ้นแท่นโสดหมาด ๆ หลายคนเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอรวบรวมทำเนียบดาราสาวที่เพิ่งโสดมาให้ชมกันซะเลย ซึ่งแต่ละคนบอกเลยว่าถึงแม้หัวใจจะว่างแล้ว แต่เรื่องความสวยนี่ไม่เป็นรองใคร เชื่อว่าถึงแม้รักที่เพิ่งจบไปจะไม่สมหวัง แต่จะต้องมีหนุ่ม ๆ เข้าคิวมาขอดามหัวใจกันอีกยาวเหยียดแน่นอน จะมีใครบ้าง ตามมาชมกันเลยค่ะ ^^

001

1. พิ้งกี้ สาวิกา

เพิ่งจะมีข่าวเลิกรากันไปสด ๆ ร้อน ๆ กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน เพชร อิทธิ เนื่องจากสาเหตุที่ความคิดไม่ตรงกัน จึงทำให้เธอกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง และถึงแม้หัวใจของเธอจะยังบอบช้ำ แต่เชื่อว่าเธอจะเดินหน้าต่อไปได้อย่างสตรองแน่นอน เป็นกำลังใจให้กับสาวพิ้งกี้กันด้วยนะคะ

002 (1)

2. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

หลังจากที่เป็นข่าวคราวใหญ่โตไปก่อนหน้านี้ ที่สาวเจนี่ออกมาประกาศเลิกรากับไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย ชั่วโมงนี้สาวเจนี่เธอสวยและสตรองมาก แถมนับวันก็ยิ่งแซ่บกว่าเดิม อย่างนี้สิที่เขาเรียกว่า โสดแบบเริด ๆ ให้ผู้ชายเสียดายเล่น อิอิ

002

3. คริส หอวัง

หลังจากพักเบรกความรักกับแฟนหนุ่มไฮโซ เซนต์ ธราภุช ตอนนี้สาวคริสก็เดินหน้าอวดความสวยแซ่บเต็มกำลัง เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็กที่เซ็กซี่ที่สุดในชั่วโมงนี้เลยก็ว่าได้ งานนี้หนุ่ม ๆ คงอยากต่อคิวขายขนมจีบกันเป็นแถวเลยเชียวล่ะ
003 (1)

4. ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร

ปลูกต้นรักมานานเกือบ 6 ปี ในที่สุดความรักกับหนุ่ม แม็ค วีรคณิศร์ ก็เป็นอันต้องปิดฉากลง แม้รักครั้งนี้จะเจ็บเหมือนโดนยิงหัวแค่ไหน แต่เธอก็สามารถผ่านมันมาได้ ทำให้เธอรักตัวเองมากขึ้น และดีกรีความสวยก็เพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน ^^

003

5. ณิชา ณัฏฐณิชา

ปิดฉากรัก 3 ปีกับหนุ่ม ไอติม ไปเป็นที่เรียบร้อย และตอนนี้เธอก็หันมาโฟกัสกับเรื่องงานและเรื่องเรียนอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องรักตอนนี้ขอพักเบรกไว้ก่อน แต่บอกเลยถ้าจะน่ารักขนาดนี้ เชื่อว่าอีกไม่นานคงต้องมีหนุ่ม ๆ มาขอดามใจอย่างแน่นอน

004 (1)

6. แป้ง อรจิรา

หลังจากลดสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม แหนม รณเดช เหลือแค่เพื่อน ทุกวันนี้สาวแป้งก็ใช้ชีวิตโสดแบบเริด ๆ เชิด ๆ บอกเลยยิ่งโสดก็ยิ่งแซ่บ ยิ่งเสน่ห์แรงสุด ๆ เลยล่ะคนเนี้ย…

โสดแล้วไง ใครแคร์ ! ถึงแม้หัวใจจะเจ็บปวดกับความรักที่เพิ่งจบลงไปแค่ไหน แต่เชื่อว่าสวยเริดซะขนาดนี้ อีกไม่นานจะต้องมีหนุ่ม ๆ มาขอดามหัวใจกันอย่างแน่นอน กระปุกดอทคอมขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ^^

ขอบคุณทีมา kapook.com

Loading...
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments

comments

Register New Account
Reset Password