เชอรี่ เข็มอัปสร เผยผลงานศิลปะ วาดพระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวง ร.9

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

เชอรี่ เข็มอัปสร สุดภูมิใจ นำผลงาน พระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวง ร.9 และสมเด็จย่า ที่วาดด้วยตนเอง มาร่วมประมูลหาเงินเข้าสภากาชาดไทย

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่มีความสามารถรอบด้านจริง ๆ สำหรับสาว เชอรี่ เข็มอัปสร ที่ล่าสุด (11 ตุลาคม 2560) เธอได้เผยให้เห็นความสามารถด้านศิลปะ กับผลงานการวาด พระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 และสมเด็จย่า ซึ่งเจ้าตัวได้นำมาร่วมประมูล เพื่อหารายได้สมทบบำรุงสภากาชาดไทย

001

002 (1)

ทั้งนี้ เชอรี่ เข็มอัปสร ได้นำผลงานดังกล่าวมาร่วมประมูลด้วยชื่อภาพ “รัก” ในการร่วมเปิดนิทรรศการศิลปะชุด “พ่อสอนให้…ให้” ภาพวาดจากความรักและคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อนำรายได้สมทบบำรุงสภากาชาดไทย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

โดยผลงานของสาวเชอรี่ ถูกประมูลไปในราคา 50,000 บาท ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสภากาชาดไทย แม้ว่าภาพนี้จะเป็นภาพที่ตนรักมาก ใช้เวลาวาดนานกว่า 2 สัปดาห์ แต่ก็อยากให้ด้วยความเต็มใจ ตามชื่อโครงการ “พ่อสอนให้…ให้” นี้นั่นเอง

002

003 (1)

003

#น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ชื่อภาพ “รัก” เชอรี่เห็นความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่และลูก ในหลวง ร.9 แสดงความรักต่อสมเด็จย่าเยี่ยงสามัญชนธรรมดา ในขณะที่สมเด็จย่ามอบความรักและเลี้ยงดูพระองค์ให้เป็นพระมหากษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่งดงามเกินกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบ ความรักภักดีที่เชอรี่มีต่อทั้งสองพระองค์ ความรักที่ได้ทำในสิ่งที่สืบสานปณิธานของทั้งสองพระองค์ และสุดท้ายเชอรี่รักภาพวาดนี้มาก แต่เห็นว่าเหมาะสมกับโครงการนี้ “พ่อสอนให้…ให้” เราต้องหัดที่จะเรียนรู้ในการให้…ให้มากขึ้น แม้จะต้องสละในสิ่งที่รักและหวงแหน แต่ถ้ามันจะเป็นประโยชน์ยิ่งขึ้นต่อผู้อื่นจากรายได้ในการประมูลผ่านสภากาชาดไทยก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำ 💛💛💛💛💛💛💛💛💛 ร่วมประมูลภาพวาด “บ้านที่พ่อสร้าง” ผลงานภาพวาดของอาจารย์วิเชียร วงศ์ศุภลักษณ์ และภาพวาดพระบรมสาทิสลักษณ์พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ผลงานของเชอรี่ได้นะคะ เริ่มต้นประมูลที่ 9,999 บาท รายได้จากการประมูลทั้งหมดและรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายภาพวาดสมทบบำรุงสภากาชาดไทย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขอเชิญผู้สนใจร่วมประมูลภาพวาด ในวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2560 ณ ห้องอาร์ซีบี แกลลอเรีย ชั้น 2 ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ เวลา 14:00 น. โดยนำรายได้ทั้งหมดบำรุงสภากาชาดไทย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และขอเชิญร่วมชมงานนิทรรศการศิลปะ ชุด “พ่อสอนให้…ให้” ได้ตั้งแต่วันที่ 11 – 23 ตุลาคม 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานจัดหารายได้ โทรศัพท์ 0 2256 4440, 0 2255 9911 เว็บไซต์ www.redcrossfundraising.org หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิทรรศการโดยตรง โทร. 098 280 0755

A post shared by Khemupsorn Sirisukha (@cherrykhemupsorn) on

ขอบคุณทีมา kapook.com

Loading...
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments

comments

Register New Account
Reset Password