นุ่น วรนุช มาดามเบียร์สิงห์ รวยแล้วยังทำงาน กับธุรกิจพันล้านของเธอ

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ตามดูธุรกิจส่วนตัวของ นุ่น วรนุช แม้จะเป็นถึงมาดามเบียร์สิงห์ รวยล้นฟ้าแต่ยังทำงานไม่หยุด เปิดธุรกิจหลากหลายจนกลายเป็นธุรกิจพันล้าน

นุ่น วรนุช ถือเป็นสาวสวยมากความสามารถ ที่นอกจากจะเก่งในด้านการแสดงแล้วก็ยังเก่งในด้านธุรกิจอีกด้วย แม้ว่าจะมีตำแหน่งเป็นถึงมาดามเบียร์สิงห์รวยล้นฟ้าภรรยาคนสวยของ ต๊อด ปิติ แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยอยู่เฉย ยังขอหยิบจับธุรกิจสารพัด จนตอนนี้ สาวนุ่น ได้ขึ้นแท่นเป็นนักธุรกิจพันล้านไปแล้ว วันนี้ (12 ตุลาคม 2560) เราจึงขอพาทุกคนไปทำรู้จักกับหลากหลายธุรกิจของเธอกันด้วย

นุ่นเริ่มการทำงานในแวดวงธุรกิจ ด้วยการเปิดสถาบันสอนนาฏศิลป์ไทยอย่าง “สถาบันนาฏก” อันมีพื้นฐานมาจากการที่นุ่นเองก็เคยเรียนจบจากวิทยาลัยนาฏศิลป์มาก่อน เจ้าตัวจึงอยากใช้ความรู้ที่เรียนมา ต่อยอดไปในทางธุรกิจต่อไป (อ่านเพิ่มเติม นุ่น วรนุช เตรียมเปิดคลาสสอนรำไทย ใครอยากเรียนต้องติดตาม !!)

001

002 (1)

002

จากนั้น นุ่นได้ก้าวเข้ามาสู่วงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ สาวนุ่น ได้ร่วมทุนกับสมาชิกในครอบครัวจัดตั้ง “บริษัท ทเวลฟ์ เอสเตท จำกัด” พร้อมเปิดตัวด้วยโครงการแรกคือ “เดอะ พีซ (The Peace)” คอนโดมิเนียม ในย่านลาดพร้าว 15 และมีอีกหลายโครงการตามมาในทำเลทองของกรุงเทพฯ

003 (1)

นอกจากนี้ นุ่นเองยังหันมาจับธุรกิจสุดแหวกอย่างส้วมสวรรค์ “Heaven Toilet” บริการให้เช่ารถสุขาเคลื่อนที่ ซึ่งมอบความสะดวกสบายระดับวีไอพี ซึ่งในเมื่อปีที่แล้ว นุ่น และ ต๊อด ยังทำความดีถวายแด่พ่อหลวง ร.9 ด้วยการจัดส่งรถสุขาเคลื่อนที่ Heaven Toilet อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มารอเข้าลงนามน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รอบ ๆ บริเวณท้องสนามหลวงและพระบรมมหาราชวังด้วย

003

004 (1)

ไม่เพียงแค่นั้น นุ่น วรนุช ยังได้จับมือกับอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เจี๊ยบ โสภิตนภา เปิดธุรกิจชุดวิวาห์ร่วมกันภายใต้แบรนด์ “BRIDE by WORRA” ซึ่งได้คัดสรรชุดวิวาห์ในฝันมาเพื่อบรรดาเจ้าสาวทั้งหลาย ซึ่งนอกจากชุดเจ้าสาวแล้วก็ยังมีบริการให้เช่าชุดงานหมั้น ชุดออกงาน เครื่องประดับ ตลอดจนบริการให้คำปรึกษาเรื่องการแต่งหน้าทำผมอย่างครบวงจรอีกด้วย

004

a1_968 (1)

และไม่ใช่เพียงชุดวิวาห์เท่านั้น นุ่นยังมีธุรกิจหมวกปานามาในแบรนด์ “WORRA Panama Hat” ที่นอกจะมีหมวกสวย ๆ แล้ว ตอนนี้ยังต่อยอดธุรกิจด้วยการขาย ขนเฟอร์ รองเท้า รวมไปถึงกางเกงยีนส์ดีไซน์เก๋อีกมากมาย

ban4 (2)

e

นอกจากนี้ สาวนุ่น ก็ยังได้ร่วมกับกลุ่มเพื่อนเปิดธุรกิจในไลน์อาหารที่ใครหลายคนคงได้มีโอกาสเข้าไปแซ่บกันมาแล้ว กับร้าน “แสนแซ่บ” ร้านอาหารอีสาน-ไทย สไตล์โมเดิร์น ที่ในตอนนี้ได้ขยายสาขากันไปแล้วถึง 8 สาขาด้วยกัน พ่วงด้วย “แซ่บบาร์ (SabBar) by แสนแซ่บ” พร้อมเสิร์ฟความแซ่บทั่วกรุง

f

และธุรกิจล่าสุดกับการเป็นเจ้าของแบรนด์กับครีมบำรุงผิวหน้า WORRA by WORANUCH ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่ได้นาน แต่กระแสตอบรับดีเยี่ยม ยอดขายถล่มทลาย แถมเจ้าตัวยังลงมาทำโปรโมทด้วยตัวเอง ทั้งโปรโมทตามสื่อและบูธสินค้าต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังเล่นโฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์เองอีกด้วย เรียกว่าทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจเลยทีเดียว

Gunjaesal21

jak27

เป็นอย่างไรกันกับหลากหลายธุรกิจของ สาวนุ่น ที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ งานนี้เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้กับความขยันของเจ้าตัวเลยจริง ๆ

jak30

jak33

jak35

jak36

jak37

ขอบคุณทีมา kapook.com

Loading...
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments

comments

Register New Account
Reset Password