พิ้งกี้ สาวิกา ยอมรับเลิก เพชร อิทธิ – ด้านคุณแม่พี้งกี้ช่วยชี้ มีมือที่สามหรือไม่ !

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

พิ้งกี้ สาวิกา ยอมรับแล้วว่า ตอนนี้เลิกรากันกับ เพชร อิทธิ สามีไฮโซแล้ว ด้านคุณแม่ยอมรับ ทั้งสองคนความคิดไม่ตรงกัน ตอนนี้พิ้งกี้ย้ายมาอยู่กับแม่แล้ว

หลังจากที่ปล่อยให้เรื่องราวของพิ้งกี้ สาวิกา และเพชร อิทธิ คาราคาซังมานาน และสร้างความสงสัยว่า ทั้งสองคนได้เลิกรากันจริงหรือไม่ ล่าสุด (12 ตุลาคม 2560) พิ้งกี้ สาวิกา ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่า ตนเลิกรากับสามีจริง

001

002 (1)

002

003 (1)

ทั้งนี้ เว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ ได้เผยว่า เรื่องที่พิ้งกี้เลิกกับสามีนั้นเป็นเรื่องจริง โดยที่คุณแม่อ้อย สรินยา คุณแม่ของพิ้งกี้เองก็บอกว่า ตนไม่ขอพูดอะไรมาก และเรื่องนี้ก็รอให้ฝ่ายชายออกมาชี้แจง

ด้านสำนักข่าวเดลินิวส์ รายงานว่า คุณแม่อ้อยออกมาบอกว่า เรื่องนี้ตนไม่อยากพูดอะไรมาก อยากให้รอฟังจากปากของทั้งคู่เอง ตนเคยบอกลูกว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ขอให้อดทน

003

004 (1)

อย่างไรก็ตาม แม่อ้อยยอมรับว่า พิ้งกี้เองมีปัญหากับเพชรจริง โดยมาจากการที่ทั้งสองคนมีความคิดไม่ตรงกัน ตนก็ได้แต่พูดให้กำลังใจ ว่าหากมีอะไรก็ขอให้อดทน ส่วนในตอนนี้ พิ้งกี้ก็มาอยู่กับตนได้สักพัก ส่วนเรื่องการรับงานในวงการนั้น ก็มีคนติดต่อเข้ามา และพิ้งกี้ก็อยากรับงานเหมือนเมื่อก่อน

004

เมื่อถามว่า ฝั่งเพชรเอง มีกิ๊กหรือไม่ คุณแม่พิ้งกี้บอกว่า ฝ่ายชายไม่มีแน่นอน เขาเป็นคนดี ตั้งแต่ที่แต่งงานกับพิ้งกี้ไป เพชรก็ดูแลแม่และพ่ออย่างดีทุกเรื่อง

a1_968 (1)

ban4 (2)

ขอบคุณทีมา kapook.com

Loading...

Related Posts

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments

comments

Register New Account
Reset Password